The Gifted Graduation พร้อมลงจอ! ซีรีส์ภาคต่อสุดล้ำ

ซีรีส์วัยรุ่นคุณภาพภาคต่อกระแสแรง ที่มีแฟนๆ รอชมมากที่สุดในปี 2020 นี้ The Gifted Graduation จาก GMM TV พร้อมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว หลังจากได้รับความสำเร็จไปแบบถล่มทลาย ในภาคแรก

The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ ที่สร้างปรากฎการณ์สุดปัง กระแสฮอตสุดๆ ทั้งเรตติ้งและเสียงชื่นชมจากคนดู รวมทั้งยกระดับซีรีส์วัยรุ่นไทยดังไกลไประดับโลก

TRAILER | The Gifted Graduation

ซีรีส์ The Gifted ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มเด็กนักเรียนที่มีพลังพิเศษ ซึ่งแต่ละคนจะมีพลังแตกต่างกันออกไป โดยเด็กทั้งหมดที่มีพลังพิเศษจะถูกรวบมาไว้ในห้องเรียนเดียวกันที่เรียกว่า ห้องกิฟต์ ซีรีส์จะค่อยๆ บอกว่าใครมีพลังพิเศษอะไร และสามารถทำอะไรได้บ้าง

โดยใน Season 2 นี้จะใช้ชื่อว่า Graduation หากใครยังไม่ได้ดูซีซั่นแรก รีบย้อนกลับบไปดูกันก่อนได้เลย เราจะมาเล่าเรื่องย่อซีซั่น 2 กันคร่าวๆ ก็แล้วกัน

The Gifted Graduation

ปีการศึกษาใหม่เริ่มต้นอีกครั้ง แปง (นนน กรภัทร์) และพรรคพวกในฐานะนักเรียนชั้น ม.6 ยังต้องเผชิญหน้ากับ ผ.อ.สุพจน์ (พันเอกเบิร์ด วันชนะ) ที่เชื่อมั่นในระบบการศึกษาที่เขาสร้างขึ้นมา ขณะที่ แปง ต้องการเปลี่ยนแปลงบรรยากาศในโรงเรียนให้มีความเสมอภาคและเท่าเทียม

The Gifted Graduation

นอกจากนั้นยังมีภัยซ่อนเร้นจากทางกระทรวง นำโดย ครูดาริน (โดนัท มนัสนันท์) ฝ่ายวิชาการคนใหม่ที่ไม่มีใครล่วงรู้ความต้องการที่แท้จริงของเธอ รวมถึง ธาม (แพทริค ณัฐวรรธ์) เด็กนักเรียนชั้น ม.4 และเพื่อนๆ เด็กกิฟต์รุ่นใหม่ที่ต้องการกำหนดอนาคตของตัวเอง

The Gifted Graduation

การต่อสู้ทางความคิดระหว่างเด็กและผู้ใหญ่ดำเนินมาถึงจุดแตกหัก เต็มไปด้วยอันตรายและซับซ้อนกว่าที่คิด การต่อสู้ครั้งสุดท้ายนี้จะเป็นอย่างไร ใครจะได้รับชัยชนะ แปง และพรรคพวกจะสามารถรักษาอุดมการณ์และมิตรภาพไปได้พร้อมกันหรือไม่ มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

The Gifted Graduation

ในซีซั่นนี้ ยังคงนำแสดงโดยทีมนักแสดงสุดฮอตชุดเดิม นนน กรภัทร์, ชิม่อน วชิรวิชญ์, เจน รมิดา, กัน อรรถพันธ์, ซิง หฤษฎ์, เฟียต พัทธดนย์, ปุยเมฆ นภสร, เอเจ ชยพล, เจเจ ชยกร, วิคเตอร์ ชัชชวิศ, พันเอกเบิร์ด วันชนะ ฯลฯ เสริมทัพด้วยนักแสดงชุดใหม่สุดปัง แพทริค ณัฐวรรธ์, พรีม ชนิกานต์, ภูวินทร์, โดนัท มนัสนันท์ ฯลฯ

จากผลงานการกำกับของ วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์ หนึ่งในผู้กำกับจากภาคแรก การันตีคุณภาพเต็มร้อย ครบทุกรสทุกอารมณ์เข้มข้นทุกตอนแน่นอน

เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายนนี้ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และ เวลา 22:30 น. บน LINE TV

ชมตัวอย่างซีรีส์ส่งท้ายพัคโบกอมเข้ากรม ออนแอร์ 7 กันยานี้ Record of Youth

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here