ซีรีส์ Tale of the Nine Tailed (2020) จ่อคิวลงจอ 7 ตุลาคมนี้

“จิ้งจอกเก้าหางในคราบชายหนุ่มรูปงาม พร้อมมนต์เสน่ห์เย้ายวนใจ และความโกลาหลที่กำลังจะเกิดขึ้น”

Tale Of Nine Tailed- OFFICIAL TRAILER

ชื่อเรื่อง : Tale of the Nine Tailed(구미호뎐)
ประเภท : แฟนตาซี / ลึกลับ / โรแมนติก
กำกับโดย : คังชินฮโย (จาก The Heirs)
เขียนบทโดย : ฮันอูริ (จาก Children of a Lesser God)
จำนวน : 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์ : tvN
ออกอากาศ: ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม – 26 พฤศจิกายน 2020
ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย : iQiYi / WeTV

Tale of the Nine Tailed

Tale of the Nine Tailed เป็นซีรีส์แฟนตาซีในเมือง ที่บอกเล่าเรื่องราวของ กูมิโฮชาย จิ้งจอกเก้าหางในตำนาน นามว่า อียอน (รับบทโดย อีดงอุค) เขาได้แฝงตัวปะปนอยู่กับผู้คนในเมืองใหญ่ ด้วยทักษะการแปลงกายเป็นชายหล่อเหลาดุจเทพบุตร และยังสามารถชำระล้างจัดการเหล่าวิญญาณที่หวังจะสร้างหายนะปั่นป่วนให้กับคนเป็นที่อยู่อีกคนละโลก

Tale of the Nine Tailed

ในขณะ นัมจีอา (รับบทโดย โจโบอา) โปรดิวเซอร์รายการทีวีที่กำลังหมกมุ่นอยู่กับการค้นคว้าหาตำนานโบราณมา และพยายามเสาะหาสิ่งที่พิเศษไปออกโชว์ เพื่อหวังจะกระชากเรตติ้ง กระทั่งเธอมาสะดุดกับออร่าของอียอน เขาหล่อและดูดีเกินไปกว่าที่อยู่บนโลกใบนี้ เธอจึงเกิดความสงสัยแคลงใจในตัวเขาอยู่ตลอดเวลา

Tale of the Nine Tailed

ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้น เมื่อการมาจุติบนโลกของ อีรัง (รับบทโดย คิมบอม) น้องชายคนละแม่ของอียอน กลายเป็นเครื่องส่งสัญญาณอันตรายต่อโลกมนุษย์ ปีศาจเจ้าเล่ห์เก้าหางจะมาอยู่ปะปนบนโลกเดียวกันถึง 2 ตนคงจะไม่ได้ อีรังได้ถูกปลูกฝังให้มีความกล้าได้กล้าเสีย และรู้จุดอ่อนของมนุษย์ที่มักจะอ่อนไหวกับสิ่งเย้ายวนใจได้ง่าย การต่อสู้ของพี่น้องที่มีจุดเป้าหมายต่างกันจึงได้เริ่มต้นขึ้น

Tale of the Nine Tailed

นอกจากนี้ยังมีตัวละครที่ไม่ใช่มนุษย์ แต่อาศัยอยู่ในเมืองในฐานะพันธมิตรของอียอน และอีรัง ก็ปรากฏในผังตัวละครด้วย อย่าง กูมีโฮกูชินจู (รับบทโดย ฮวานฮี) เป็นคนที่ซื่อสัตย์กับอียอนมาตั้งแต่สมัยที่เขาเป็นวิญญาณผู้พิทักษ์แห่งเทือกเขาเบคดูแดกัน บนโลกมนุษย์กูชินจูทำงานเป็นสัตวแพทย์ และเขายังช่วยเหลืออียอนในขณะที่ถูกนัมจีอาไล่ล่าอีกด้วย

Tale of the Nine Tailed

ตัวอย่างซีรีส์ Private Lives (사생활) 2020

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here