Private Lives มหกรรมการโจรกรรมและต้มตุ๋น สุดแยบยล!!

 

Private Lives (사생활) 2020 | Trailer

ชื่อเรื่อง: Private Lives (사생활)
ประเภท: ดราม่า / ตลก / อาชญากรรม
กำกับโดย: นัมกัน (จาก Temperature of Love)
เขียนบทโดย: ยูซึงยอล (จาก My Beautiful Bride)
จำนวน: 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์: JTBC
ออกอากาศ: ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม – 26 พฤศจิกายน 2020
ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: Netflix

Private Lives Trailer

เรื่องราวเกี่ยวกับนักต้มตุ๋นที่เข้าไปเกี่ยวพันกับประเด็นความลับระดับชาติ และพยายามที่จะเปิดเผยความลับเหล่านั้นออกสู่สาธารณชน ทำให้องค์กรยักษ์ใหญ่ต้องออกโรงเพื่อปกปิดและพิทักษ์ไม่ให้ความลับรั่วไหล และต้องรับมือกับทักษะมิจฉาชีพมืออาชีพ ที่ไม่ใช่มือสมัครเล่น แต่ยังมีความงามเป็นอาวุธ

Private Lives Trailer

มหกรรมการโจรกรรมและต้มตุ๋นครั้งสำคัญกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว! โดยพวกเขาต้องต่อสู้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ด้วยทักษะทั้งหมดที่ตัวเอง นำทีมโดย ชาจูอึน (รับบทโดย ซอฮยอน SNSD) นักต้นตุ๋นตัวแม่ เธอเติบโตมาพร้อมกับการเรียนรู้ทักษะการต้มตุ๋นขั้นเทพจากพ่อแม่ที่ทำสิ่งนี้เพื่อเอาชีวิตรอด ด้วยบุคลิกสวยงาม และใสซื่อบริสุทธิ์ จึงช่วยให้เธอประสบความสำเร็จกับการก่ออาชญากรรมในหลายๆ ครั้ง

ในขณะที่ อีจองฮวัน (รับบทโดย โกคยองพโย) หัวหน้าทีมพัฒนาระบบจากบริษัทยักษ์ใหญ่ SL Electronics เขาดูเหมือนเป็นหนุ่มออฟฟิศธรรมดาๆ ทั่วไป แต่เขามีด้านมืดลึกลับมากกว่าที่คุณเห็น

Private Lives Trailer

ซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นผลงานแรกหลังเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติของนักแสดงหนุ่ม โกคยองพโย ที่จะมารับบทนำคู่กันกับ ซอฮยอน SNSD ซึ่งเธอหันมาเอาดีด้านการเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว และมีฝีมือการแสดงที่พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผลงานนี้จึงถือเป็นการจับคู่ที่แฟนคลับต่างให้ความสนใจ โดยเฉพาะเคมีที่เข้ากันดีระหว่างทั้งสองคน

Private Lives Trailer

เรื่องราวสุดแยบยลพร้อมเริ่มตอนแรกอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยจะออกอากาศเป็นประจำทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ต่อจาก Was It Love? ทางช่อง JTBC และจะมีซับไทยให้ได้รับชมทาง Netflix

Private Lives Trailer

รีวิวภาพยนตร์ หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก Vanguard

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here