สงครามชีวิตกำลังจะบังเกิด! ใน Penthouse War In Life 2020

Penthouse:War In Life| Trailer

ประเภท : ดราม่า / ระทึกขวัญ
กำกับโดย : จูดงมิน (จาก The Last Empress)
เขียนบทโดย : คิมซุนอ๊ก (จาก The Last Empress)
จำนวน : 20 ตอน
สถานีโทรทัศน์ : SBS
ออกอากาศ : 26 ตุลาคม – 29 ธันวาคม 2020

Penthouse War In Life

ซีรีส์เมโลดราม่าฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี Penthouse War In Life สงครามชีวิตจะบังเกิด! เมื่อการเข้าไปใช้ชีวิตหรูหราในเพนท์เฮาส์ คือสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน แต่กลับเหมือนกำลังอยู่ท่ามกลางสมรภูมิสงคราม เพื่อแย่งชิง และเก็บซ่อนความลับซึ่งกันและกัน

หนึ่งในโปรแกรมทองส่งท้ายปี 2020 ของช่อง SBS ที่เตรียมงัดของดีออกมาเขย่าวงการซีรีส์เกาหลีให้คึกคักและแซ่บเวอร์อีกครั้ง ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างชุดแรกออกมาแล้ว พร้อมกับทีมนักแสดงระดับเอลิสต์คับคั่งที่พร้อมใจกันมาปลุกความร้อนฉ่าดราม่าบนหน้าจอทีวี

Penthouse War In Life

เรื่องราวเกิดขึ้น ณ เพ้นท์เฮาส์สุดหรู บนความสูง 100 ชั้น ใจกลางกรุงโซล ‘ชิมซูรยอน’ หญิงสาวที่เกิดและเติบโตมากับกองเงินกองทอง ออร่าเปล่งปลั่งในแวดวงสังคมชั้นสูง เธอดูราวนางพญาหงส์ที่อยู่บนชั้นสูงสุดของตึกเสียดฟ้า สามีของเธอคือ ‘จูดันแท’ เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในวงการอสังหาริมทรัพย์ที่ยากจะหาใครมาเทียบได้

Penthouse War In Life

‘ชอนซอจิน’ หญิงสาวที่มีความมั่นใจแกมเย่อหยิ่ง ชีวิตของเธอเพรียบพร้อมไปหมดซะทุกอย่าง ธุรกิจของเธอก็ประสบความสำเร็จอย่างสูง เธอแต่งงานกับ ‘ฮายุนชอล’ หมอผ่าตัดมือหนึ่งระดับประเทศ ที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

Penthouse War In Life

ผิดจาก ‘โอยุนฮี’ หญิงสาวที่ต้องปากกัดตีนถีบ เพราะฐานะทางบ้านขัดสน ทำให้เธอต้องมุ่งมั่นและขยันทำเงินทุกอย่างที่จะประทังชีวิตตัวเองและลูกๆ เธอมีความตั้งใจเพียงอย่างเดียวคือลูกของเธอจะต้องมีชีวิตที่ดีกว่านี้ ความฝันของเธอคือต้องยกระดับคลาสของตัวเองให้สูง สูงที่สุด สูงกว่าที่ใครคาดคิดให้จงได้

ผู้หญิงทั้ง 3 คน ต่างมีแรงปรารถนา และเป้าหมายชีวิตในแบบเดียวกัน นั่นก็คือยอมทำทุกอย่างเพื่อรักษาอำนาจของตัวเอง รับชมซับไทยได้ทาง VIU

Over The Moon แอนิเมชั่น มิวสิคัล จาก Netflix

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here