2 เวอร์ชั่นรวด! ชมทีเซอร์ It’s Okay to Not Be Okay ผลงานคัมแบ็กของ “คิมซูฮยอน”

            หลังจาก Netflix ประกาศฉายซีรีส์เกาหลี It’s Okay to Not Be Okay (เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน) ที่เตรียมออกอากาศในวันที่ 20 มิถุนายน แฟนๆ ก็นับถอยหลังรอวันซีรีส์ออกอากาศ เพราะนี่คือผลงานคัมแบ็กซีรีส์อย่างเต็มตัวครั้งแรกของ คิมซูฮยอน หลังจากออกจากกรม ยิ่งเห็นการประกบคู่เคมีที่ลงตัวกับนักแสดงสาว ซอเยจี  แฟนซีรีส์เตรียมหวีดแบบไม่ต้องฝืน ล่าสุด Netflix ปล่อยทีเซอร์ซับไทย ของ It’s Okay to Not Be Okay ออกมาพร้อมกันถึง 2 เวอร์ชั่น

ทำความรู้จักตัวละครซีรีส์ It's Okay to Not Be Okay (เรื่องหัวใจ ...

           It’s Okay to Not Be Okay โดยทีเซอร์เวอร์ชั่นแรก เป็นมุมมองจากตัวละคร มุนคังแท รับบทโดย คิมซูฮยอน ชายหนุ่มที่ไม่เชื่อในความรัก และมีภาระที่หนักหน่วง ที่มาพร้อมกับคำโปรย “ถ้าชีวิตมันยากเกินไป หนีออกมาก็ดีที่สุดแล้ว” ส่วนทีเซอร์ที่สอง มากับประโยคที่คล้ายกับจะตอบโต้ทีเซอร์แรกว่า “เทพนิยายสอนเราว่า เราไม่มีวันหนีโชคชะตาที่กำหนดไว้แล้วได้” ทีเซอร์ตัวนี้เป็นมุมมองจากตัวละคร โกมุนยอง รับบทโดย ซอเยจี นักเขียนหนังสือเด็กที่เป็นโรคต่อต้านสังคม

It's Okay to Not Be Okay เรื่องย่อIt's Okay to Not Be Okay

               It’s Okay to Not Be Okay (เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน) เป็นเรื่องราวของ มุนคังแท (คิมซูฮยอน) เจ้าหน้าที่แผนกจิตเวช ชายหนุ่มที่เหมือนได้รับพรจากพระเจ้า ไม่ว่าจะเป็น หน้าตาอันหล่อเหลา รูปร่างที่ดึงดูด ความเฉลียวฉลาด ความสามารถในการเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ความอดทน ไปจนถึงปฏิกิริยาการตอบสนองอันฉับไว และอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำให้เขากลายเป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ ได้ ทว่าชีวิตของเขากลับต้องทุ่มเทให้กับการดูแลเอาใจใส่พี่ชาย มุนซังแท (โอจองเซ) ที่อายุห่างกัน 8 ปี และป่วยเป็นออทิสติก

อัลบั้มภาพ It's Okay to Not Be Okay เรื่องย่อIt's Okay to Not Be Okay

            แต่แล้วโชคชะตาก็นำพา มุนคังแท มาพบกับหญิงสาวแสนพิเศษ โกมุนยอง (ซอเยจี) นักเขียนหนังสือเด็กชื่อดัง ที่มีนิสัยเห็นแก่ตัว คิดถึงแต่ตัวเองแบบเต็มขั้น ทั้งยังเย่อหยิ่งและหยาบคายIt’s Okay to Not Be Okay ซีรีส์รักโรแมนติกแบบไม่ปกติธรรมดา ระหว่างคนสองคน ที่ต่างเยียวยาบาดแผลทางอารมณ์และทางจิตซึ่งกันและกัน รับชมได้ 20 มิถุนายน เฉพาะทาง Netflix เท่านั้น

คะแนน 10/10

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here