ซีรี่ย์เกาหลี ‘Her private life’ เรื่องราวชีวิตสุดติ่ง ของภัณฑารักษ์สาวผู้ดูแลงานศิลปะ ซองด็อกมี (รับบทโดย พัคมินยอง) ที่ชีวิตการงานสุดแสนจะเฟอร์เฟ็ค แต่ไม่มีใครรู้ว่า ในชีวิตจริงนางจะเป็นติ่งตัวแม่ รับบทแอดมินเวบแฟนไซต์ ซึ่งเป็นเวบไซต์แฟนคลับของศิลปินไอดอลเกาหลี ในเวลาว่างหลังจากงานประจำ ซองด็อกมีจะออกปฏิบัติการณ์ตามถ่ายรูปเมน(ไอดอล) ของตัวเองมาแชร์ให้สมาชิกเข้ามารุมกรี๊ด

[Trailer Sub Thai] Her Private Life

ซองด็อกมี ต้องปกปิดตัวตนความติ่งของนาง ไม่ให้ครอบครัว และที่ทำงานรู้ แต่ละวันก็เลยต้องเจอความวุ่นวายต่างๆ นาๆ ทั้งความเปิ่น และความโก๊ะของนางก็เป็นปัญหาอยู่ไม่น้อย

ไรอัน (รับบทโดย คิมแจอุก) นักวาดภาพชื่อดัง ที่จู่ๆ ก็เกิดมีอาการผิดปกติเกี่ยวกับความทรงจำในการวาดภาพ ไม่สามารถตวัดปลายพู่กันได้เหมือนเก่า เขาจึงได้เดินทางกลับมาเกาหลีเพื่อค้นหาสาเหตุ …หรือว่าจะมีเหตุการณ์อะไรที่ฝังใจเขาอยู่กันแน่

จนกระทั่งมีเหตุบังเอิญทำให้ซองด็อกมีได้เจอกับไรอัน หลายครั้งหลายคราว ในที่สุด ความติ่งก็แตกจนได้ ไรอันรับรู้มาตลอดว่าซองด็อกมีเป็นแฟนคลับตัวยงของนักร้องไอดอล แต่ก็ตามช่วยนางทุกทีที่มีปัญหา จนกระทั่งมีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองคนต้องทำสนธิสัญญาเป็นแฟนกันปลอมๆ เพื่อช่วยซองด็อกมีให้รอดพ้นจากการโดนกลั่นแกล้งของ หัวหน้ากลุ่มแฟนคลับคู่อริ

ไปๆ มาๆ ดันเกิดสปาร์กกันขึ้นมาจริงๆ แต่เรื่องราวก็ไม่ได้จบง่ายๆ ขนาดนั้นตามสไตล์ซีรี่ย์สายเกา เมื่อเพื่อนสนิทของด็อกมีเกิดจะมาสารภาพรักในตอนที่ด็อกมีเองก็เกิดหวั่นไหวไปกับไรอันซะแล้ว… ชีวิตติ่งที่ต้องคอยหลบๆ ซ่อนๆ กับเจ้านายสุดหล่อเพอร์เฟค เรื่องราวที่ยังต้องค้นหาคำตอบต่อไป ใครกันนะที่เข้ามามีผลต่อจิตใจของไรอันได้ถึงขนาดนี้ และไอดอลที่ด็อกมีคลั่งนักหนา มีความลับอะไรที่ต้องมาเกี่ยวพันกับชีวิตพวกเขากันแน่

Her private life เป็นซีรี่ย์ในกรุของแอดอีกเรื่องนึง ที่อยากจะบอกว่า ห้าม!!!! พลาดเด็ดขาดด้วยประการทั้งปวง สายเกาจิกหมอน ต้องยอมอดหลับอดนอนเพื่อการนี้ ที่แน่ๆ ในเรื่องต้องได้เห็นแผงอกของ คิมแจอุก แน่นอน

ระดับความฟิน 10/10
จำนวนตอน 16 ตอน

ตามดูได้ที่ : viu ,Netflix

>>’เพื่อนสนิท’ หนังรัก ของคน (แอบ) รักเพื่อน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here