Birthcare Center อีกหนึ่งย่างก้าวของการเป็น ‘แม่’ อย่างเต็มตัว

 

Birthcare Center2020 | Trailer

ชื่อเรื่อง : Birthcare Center 산후조리원
แนว : ดราม่า | ครอบครัว | คอมเมดี้
ผู้กำกับ : พัคซูวอน
คนเขียนบท : คิมจีซู
ช่อง : tvN
จำนวนตอน : 8
ช่วงเวลาออนแอร์ : 2 พฤศจิกายน

Birthcare Center

ซีรี่ส์ดราม่าครอบครัว Birthcare Center 산후조리원 เป็นเรื่องราวของศูนย์พักฟื้นคุณแม่เพิ่งคลอดระดับไฮเอนด์ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของคุณแม่มือใหม่แต่ละคนที่จะทำให้ผู้ชมประทับใจ โอฮยอนจิน (รับบทโดย อึมจีวอน) เธอเป็นเวิร์กกิ้งวูแมน หญิงแกร่งที่อายุน้อยที่สุดในคณะผู้บริหารของบริษัท เรียกได้ว่าเป็นแพตเทิร์นของสาวสมัยใหม่อย่างเต็มตัว

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อโอฮยอนจินคลอดลูกคนแรก เธอถึงกับช็อก! เมื่อพบว่าการให้กำเนิดแก้วตาดวงใจของเธอนั้นยากกว่าที่เธอเคยจินตนาการเอาไว้มาก และแม้ว่าเธอจะเป็นหญิงเก่งในด้านการงานของเธอ หากทว่าการเลี้ยงลูกนั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด หลังจากออกจากโรงพยาบาล โอฮยอนจินมุ่งหน้าไปที่ศูนย์พักฟื้นคุณแม่หลังคลอดระดับไฮเอนด์แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นสถานที่ที่แม้แต่ดาราชื่อดังก็มาใช้บริการ

Birthcare Center

แต่เมื่อได้รู้ว่าเธอเป็นคุณแม่ที่มีอายุมากที่สุดในศูนย์พักฟื้นแห่งนี้ เธอจึงรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไร และยังรู้สึกเขินอายที่สังเกตเห็นว่า คุณแม่คนอื่นๆ มีทักษะและสัญชาตญาณของความเป็นแม่ในการดูแลลูกของตัวเอง โดยศูนย์พักฟื้นแห่งนี้มี ชเวฮเยซอก (รับบทโดย จางฮเยจิน) เป็นผู้จัดการศูนย์ที่ครบครันทั้งเสน่ห์ และมีความรู้ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการดูแลเด็ก

Birthcare Center

โจอึนจอง (รับบทโดย พัคฮาซอน) คุณแม่ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และดูเหมือนว่าเธอจะเป็นต้นแบบให้คุณแม่ท่านอื่น รวมถึงโอฮยอนจินด้วย อึนจองเป็นเหมือนไอดอลของคุณแม่ทั้งหลาย ด้วยความที่เธอเป็นคุณแม่ที่สมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังมีสามีที่เป็นนักกอล์ฟอาชีพชื่อ อีซอนอู อีกด้วย แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่มีใครรู้ก็คือ ลึกๆ แล้วเหมือนเธอจะรู้สึกว่าชีวิตตัวเองขาดอะไรไปบางอย่าง ที่ต้องการมาเติมเต็มในชีวิต ?

Birthcare Center

เรื่องราวของเหล่าคุณแม่มือใหม่ จะเดินต่อไปอย่างไร จะอบอุ่น ซาบซึ้ง หรือชุลมุนวุ่นวายขนาดไหน ออนแอร์ตอนแรก 2 พฤศจิกายนนี้

ตัวอย่าง รักหนูมั้ย (2020) ไทบ้าน เดอะซีรีส์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here