John Marston

John Marston – Red Dead Redemption

Red Dead Redemption ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับผลตอบรับดีมากๆ สำหรับเกม Red Dead Redemption จากฝีมือของทีมงาน Rockstars Games ไม่มีเกมเมอร์คนไหนเตรียมตัวกับความตายของ John Marston โจรกลับใจ ผู้รักครอบครัว ที่พยายามกลับมาใช้ชีวิตปกติและปกป้องคนที่ตนรักจากสิ่งอันตราย แต่กลับต้องตายอย่างไร้ค่าด้วยน้ำมือของรัฐบาลที่หลอกใช้งานเขาให้ล่ากลุ่มโจรที่ตนเคยสังกัด

Red Dead

การตายของ John Marston สร้างแรงอิมแพให้กลุ่มเกมมอร์หลายคนร่วมแชร์ความคิดเห็นซึ่งกันและกัน เกมเมอร์บางกลุ่มบอกว่าทีมงาน Rockstar ใช้วิธี “บังคับฆ่าตัวละครเอกทิ้ง” เพื่อให้เนื้อเรื่องมีน้ำหนัก หรือผู้เล่นบางกลุ่ม มองว่าการตายของ John เป็นการเสียดสีระบบกระบวนการยุติธรรมของประเทศสหรัฐฯ ในอดีต

ปี 1899 ประเทศสหรัฐอเมริกาเริ่มเข้าสู่ยุคของการใช้กฎหมาย ทำให้เหล่าผู้อยู่นอกกฎหมาย และเหล่ามือปืนต่างๆ ไม่สามารถที่จะทำอะไรได้เสรีเหมือนเดิม ไม่เว้นกระทั่งดินแดนตะวันตกที่เดิมนั้นเป็นดินแดนป่าเถื่อน พอในตอนนี้กฎหมายเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ทุกอย่างก็ต้องเปลี่ยนไป แต่ยังมีหนึ่งกองโจรที่เชื่อว่ายุคของพวกเขายังไม่สิ้นสุดลง

Red dead

Chapter 1 : คนเถื่อนจากดินแดนตะวันตกเข้าสู่พายุหิมะ

ท่ามกลางอากาศที่หนาวเหน็บ และพายุหิมะที่กำลังมาแรง หนึ่งคาราวานกำลังหนีจากอะไรบางอย่าง กองคาราวานนี้คือกองโจร Van Der Linde ซึ่งตั้งชื่อตามหัวหน้าแก๊ง Dutch Vander Linde โดยมี Hosea Matthews เป็นเหมือนกับมันสมองของกลุ่ม กับ Arthur Morgan เป็นมือขวาของเขา (ตัวเอกของเรื่องนี้) พร้อมทั้งสมาชิกอื่นๆ อีก 20 ชีวิตทั้งหญิง,ชาย และเด็ก ซึ่งพวกเขากำลังหนีการตามล่าจากทางการหลังจากที่พยายามปล้นเรือในเมือง Black Water แต่ไม่สำเร็จทำให้พวกเขาต้องหนีตายไปยังทิศเหนือ

เนื่องจากพายุหิมะที่มีความรุนแรงมาก ทำให้พวกเขาต้องหาที่พักชั่วคราวรอพายุสงบลง ซึ่งพวกเขาก็ได้เจอกับบ้านหลังหนึ่ง ที่กำลังถูกเหล่าโจร O’Driscolls ปล้นอยู่ ทั้งยังเป็นแก๊งอริกับพวกเขาด้วย ทำให้ Dutch Vander Linde ตัดสินใจเข้าต่อสู้ และที่นั่นเราจะได้เจอกับหนึ่งในตัวละครสำคัญ Sadie Adler ที่เธอจะมีบทบาทต่อมาในภายหลัง

Red dead

หลังจากที่เดินทางมาสักพักพวกเขาก็ได้ที่หลบพายุชั่วคราว โดยหลังจากนั้นไม่นาน Dutch ได้เสนอแผนที่การบุกทำลายรังโจร O’Driscolls ที่อยู่ใกล้กับที่พักของพวกเรา ซึ่งเหล่าคนในแก๊งก็ไม่รอช้า รีบตามเขาไปจัดการทันทีซึ่งหลังจากทำลายรังโจรคู่อริสำเร็จ เราจะจับสมาชิกแก๊งได้หนึ่งคนคือ Kieran Duffy พร้อมกับแผนการปล้นรถไฟ ซึ่ง Dutch มองว่านี่คือโอกาสอันดีที่พวกจะหาเงินอีกครั้งเพื่ออนาคตที่ดีกว่า และไม่จำเป็นต้องหลบๆ ซ่อนๆ อีก

การปล้นรถไฟประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี ในตอนนี้พวกเขาได้เดินทางไปยังเมือง Valentine เพื่อที่จะพักกับสมาชิกในกลุ่มเผื่อเตรียมความพร้อมที่จะเดินหน้าต่อไป

ติดตามดูรีวิวข่าวสารเกมส์ได้ที่ spoilmovieclub

ดูวิเคราะห์หนังเรื่องอื่นได้ที่ spoilmovieclub

ดูหนังออนไลน์ หนังhd

.

.

.

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง | http://beebetslot.com

http://wondergirlslot.com/ |

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here